1
Bạn cần hỗ trợ?
Bậc thềm đá NK 02 Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bậc thềm đá nk 02

Liên hệ Còn hàng
  Bậc thềm đá Bậc thềm đá hay còn được gọi là đá bậc thềm hay đá tam cấp. Được làm từ loại đá xanh cao cấp được lấy 100% từ Thanh Hóa và Ninh Bình nguyên khối nên cho độ bền cao và màu sắc rất đẹp. Bậc thềm đá rất phù hợp với các thiết kế như nhà gỗ, đền, đình, chùa, nhà thờ, ... theo phong...

 

Bậc thềm đá

Bậc thềm đá hay còn được gọi là đá bậc thềm hay đá tam cấp. Được làm từ loại đá xanh cao cấp được lấy 100% từ Thanh Hóa và Ninh Bình nguyên khối nên cho độ bền cao và màu sắc rất đẹp. Bậc thềm đá rất phù hợp với các thiết kế như nhà gỗ, đền, đình, chùa, nhà thờ, ... theo phong cách cổ xưa.

Các loại đá bậc thềm được sản xuất bởi cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình 100% có chất lượng tốt, được gia công từ đá xanh nguyên khối và được làm bởi những người thợ giỏi nhất để cho ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Tại cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình, các bạn sẽ được chế tác, lắp đặt, hoàn thiện các sản phẩm theo yêu cầu làm hài lòng nhất đảm bảo tiến độ thi công cho khách hàng và quan trọng nhất, giá thi công lắp đặt, chế tác của chúng tôi luôn là tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ XUÂN VŨ-HOA LƯ-NINH BÌNH

WEB: https://www.damynghedepninhbinh.vn/

Danh mục sản phẩm: Đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình ⇒ Đá mỹ nghệ ⇒ Bậc thềm đá

Sản phẩm liên quan: Bậc thềm đá NK 03

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: