1
Bạn cần hỗ trợ?
Bàn lễ đá NK 13 Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bàn lễ đá nk 13

Liên hệ Còn hàng
Bàn lễ đá NK 13 Bàn lễ đá hay còn được gọi là bàn thờ đá thường được đặt tại sân của các công trình tâm linh như đình, chùa, nhà thờ, khu lăng mộ, ... Bàn lễ đá có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt giống như lư hương đá, cuốn thư đá, bia đá, ...  Đây là sản phẩm...

Bàn lễ đá NK 13

Bàn lễ đá hay còn được gọi là bàn thờ đá thường được đặt tại sân của các công trình tâm linh như đình, chùa, nhà thờ, khu lăng mộ, ...

Bàn lễ đá có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt giống như lư hương đá, cuốn thư đá, bia đá, ... 

Đây là sản phẩm thích hợp nhất để dựng nhang án, hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác. Với diện tích rộng, bề mặt phẳng nên bàn lễ đá được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính vượt trội. Kích thước bàn lễ rất phong phú, tùy theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước Lỗ Ban phong thủy. 

Bàn lễ đá được sản xuất bởi xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 100% được làm từ đá xanh hoặc đá trắng tự nhiên nguyên khối nên cho độ mịn đẹp và sáng bóng rất bắt mắt và có độ bền cao.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn loại nào phù hợp nhất hay kích thước nào hợp phong thủy.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ XUÂN VŨ-HOA LƯ-NINH BÌNH

WEB: https://www.damynghedepninhbinh.vn/

Danh mục sản phẩm: Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình ⇒ Đồ thờ đá ⇒ Bàn lễ đá

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Bàn lễ đá NK 14

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: