1
Bạn cần hỗ trợ?
Cột đá NK 06 Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cột đá nk 06

Liên hệ Còn hàng
Cột đá NK 06 Được làm từ đã xanh Thanh Hóa, Ninh Bình với chất lượng cao, các cột đá được xây gia công từ Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình đều cho chất lượng tốt, màu sắc bắt mắt và có độ bền cao. Tại Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình, Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu...

Cột đá NK 06

Được làm từ đã xanh Thanh Hóa, Ninh Bình với chất lượng cao, các cột đá được xây gia công từ Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình đều cho chất lượng tốt, màu sắc bắt mắt và có độ bền cao. Tại Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình, Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu cột đá ưng ý nhất với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau đảm bảo thỏa mãn được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Cột đá thường được kết hợp với các loại chân đá tảng bên dưới và đấu phía bên trên.

Với việc áp dụng máy móc hiện đại vào sản xuất giúp cho giá thành của các sản phẩm đã được giảm đi rất nhiều so với trước kia, bên cạnh đó, các đường nét, họa tiết hoa văn cũng tinh xảo, sắc nét hơn.

Quý khách hàng muốn mua những sản phẩm cột đá hoặc cần tư vấn thêm thông tin miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ XUÂN VŨ-HOA LƯ-NINH BÌNH

WEB: https://www.damynghedepninhbinh.vn/

Danh mục sản phẩm: Xưởng điêu khắc đã mỹ nghệ Ninh Bình ⇒ Đá mỹ nghệ ⇒ Cột đá

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Cột đá NK 07

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: