1
Bạn cần hỗ trợ?
Mẫu lăng mộ đá NK 12 Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mẫu lăng mộ đá nk 12

Liên hệ Còn hàng

Khu lăng mộ đá được xây dựng từ đá xanh tự nhiên tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Có độ bền hàng trăm năm, tạo nên nét cổ kính riêng biệt cho khu lăng mộ của gia đình bạn.

Mẫu lăng mộ đá NK 12

Lăng mộ đá được sản xuất phổ biến nhất là đá xanh, đá xanh xuất khẩu hay đá xanh rêu. Tất cả đều là đá nguyên khối không nứt vỡ và chất lượng cực kỳ tốt. Chất liệu đá là đá xanh tự nhiên nguyên khối được nhập từ Thanh Hóa.

Việc xây dựng các lăng mộ đá ngày nay rất được ưa chuộng, các khu lăng với nhiều mẫu mã khác nhau phổ biến trong cả nước. Xây dựng các khu mộ bằng đá tạo ra nét cổ kính, linh thiêng và bền vững hàng trăm năm.

Một khu lăng mộ đá thường bao gồm khuân viên lăng mộ đá, lăng thờ đá, và mộ đá. Một số khu lăng mộ đá người ta còn đặt chính giữa lư hương đá kèm theo hạc đá hoặc đèn đá

Để xây dựng được khu lăng mộ đá thành công, yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu chính là bản vẽ thiết kế lăng mộ đá. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, việc đầu tiên là chúng tôi mô tả bản vẽ chi tiết cho quý khách dựa theo ý tưởng của quý khách và tư vấn từ phía chúng tôi để phù hợp phong thủy, diện tích đất và chi phí của quý khách.

Để nhớ ơn ông bà tổ tiên đã khuất và thể hiện sự hiếu thảo của mình, khi xây dựng khu lăng mộ đá các gia đình rất ưu tiên tới độ bền cũng như nét cổ kính của khu mộ.

Hãy để chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn, bất kể diện tích rộng hay nhỏ. Khu lăng mộ đá được chúng tôi sản xuất đều phù hợp với điều kiện của gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan: Mẫu lăng mộ đá NK 13

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ XUÂN VŨ-HOA LƯ-NINH BÌNH

WEB: DAMYNGHEDEPNINHBINH.VN

Danh mục sản phẩm: damynghedepninhbinh.vn ⇒ Khu lăng mộ đá ⇒ Khuân viên lăng mộ đá

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: