1
Bạn cần hỗ trợ?
Mẫu lăng mộ đá NK 18 Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mẫu lăng mộ đá nk 18

Liên hệ Còn hàng

Khu lăng mộ đá được làm từ đá xanh tự nhiên tốt nhất và giá thành hợp lý nhất, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn lên bản vẽ và báo giá chính xác nhất.

Hotell : 0916.113.433

 

Mẫu lăng mộ đá NK 18

Xã hội phát triển, việc xây dựng các khu mộ đá cho các cụ không còn xây bằng gạch như thời xa xưa. Con cháu tưởng nhớ tổ tiên, muốn nơi an phần của các cụ được bền vững trăm năm. Ko nứt vỡ và giữ được nét cổ kính linh thiêng nên đa phần các khu lăng mộ được xây dựng bằng đá.

Lăng mộ đá được sản xuất phổ biến nhất là đá xanh, đá xanh xuất khẩu hay đá xanh rêu. Tất cả đều là đá nguyên khối không nứt vỡ và chất lượng cực kỳ tốt. Chất liệu đá là đá xanh tự nhiên nguyên khối được nhập từ Thanh Hóa.

Việc xây dựng các lăng mộ đá ngày nay rất được ưa chuộng, các khu lăng với nhiều mẫu mã khác nhau phổ biến trong cả nước. Xây dựng các khu mộ bằng đá tạo ra nét cổ kính, linh thiêng và bền vững hàng trăm năm.

Một khu lăng mộ đá thường bao gồm khuân viên lăng mộ đá, lăng thờ đá, và mộ đá. Một số khu lăng mộ đá người ta còn đặt chính giữa lư hương đá kèm theo hạc đá hoặc đèn đá

Để xây dựng được khu lăng mộ đá thành công, yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu chính là bản vẽ thiết kế lăng mộ đá. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, việc đầu tiên là chúng tôi mô tả bản vẽ chi tiết cho quý khách dựa theo ý tưởng của quý khách và tư vấn từ phía chúng tôi để phù hợp phong thủy, diện tích đất và chi phí của quý khách.

Lăng mộ đá có vô vàn kiểu dáng, hoa văn... Mỗi gia đình mỗi diện tích đất, mỗi yêu cầu khác nhau. 

Cơ sở đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan: Mẫu lăng mộ đá NK 19

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ XUÂN VŨ-HOA LƯ-NINH BÌNH

WEB: DAMYNGHEDEPNINHBINH.VN

Danh mục sản phẩm: damynghedepninhbinh.vn ⇒ Khu lăng mộ đá ⇒ Khuân viên lăng mộ đá

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: