1
Bạn cần hỗ trợ?
Mẫu lăng mộ đá NK 23 Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mẫu lăng mộ đá nk 23

Liên hệ Còn hàng

Khuân viên lăng mộ đá được bao gồm bởi lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá và bao quoanh là lan can đá.

Chất liệu là đá xanh tự nhiên nguyên khối.

Liên hệ 0916.113.433 để được tư vấn mẫu mã và kích thước của khu lăng mộ đá.

Mẫu lăng mộ đá NK 23

Lăng mộ đá được sản xuất phổ biến nhất là đá xanh, đá xanh xuất khẩu hay đá xanh rêu. Tất cả đều là đá nguyên khối không nứt vỡ và chất lượng cực kỳ tốt. Chất liệu đá là đá xanh tự nhiên nguyên khối được nhập từ Thanh Hóa.

Việc xây dựng các lăng mộ đá ngày nay rất được ưa chuộng, các khu lăng với nhiều mẫu mã khác nhau phổ biến trong cả nước. Xây dựng các khu mộ bằng đá tạo ra nét cổ kính, linh thiêng và bền vững hàng trăm năm.

Một khu lăng mộ đá thường bao gồm khuân viên lăng mộ đá, lăng thờ đá, và mộ đá. Một số khu lăng mộ đá người ta còn đặt chính giữa lư hương đá kèm theo hạc đá hoặc đèn đá

Để xây dựng được khu lăng mộ đá thành công, yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu chính là bản vẽ thiết kế lăng mộ đá. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, việc đầu tiên là chúng tôi mô tả bản vẽ chi tiết cho quý khách dựa theo ý tưởng của quý khách và tư vấn từ phía chúng tôi để phù hợp phong thủy, diện tích đất và chi phí của quý khách.

Đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình với đội ngũ thợ tận tình, chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công. Luôn theo sát yêu cầu của khách hàng và tư vấn tận tình phù hợp với mỗi nhà.

Lựa chọn xây dựng khu lăng mộ đá đối với chúng tôi là điều vô cùng dễ dàng, quý khách có khó khăn và thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Sản phẩm liên quan: Mẫu lăng mộ đá NK 24

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ XUÂN VŨ-HOA LƯ-NINH BÌNH

WEB: DAMYNGHEDEPNINHBINH.VN

Danh mục sản phẩm: damynghedepninhbinh.vn ⇒ Khu lăng mộ đá ⇒ Khuân viên lăng mộ đá

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: