1
Bạn cần hỗ trợ?
Mẫu lăng mộ đá nk 40 Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mẫu lăng mộ đá nk 40

Liên hệ Còn hàng

Lăng mộ đá có độ bền hàng trăm năm, là sản phẩm con cháu thể hiện sụ hiếu thảo, biết ơn tới ông bà tổ tiên.

Chạm sắc hoa văn sắc nét, kiểu đang từ hiện đại tới cổ kính.

Mẫu lăng mộ đá NK 40

Lăng mộ đá được sản xuất phổ biến nhất là đá xanh, đá xanh xuất khẩu hay đá xanh rêu. Tất cả đều là đá nguyên khối không nứt vỡ và chất lượng cực kỳ tốt. Chất liệu đá là đá xanh tự nhiên nguyên khối được nhập từ Thanh Hóa.

Việc xây dựng các lăng mộ đá ngày nay rất được ưa chuộng, các khu lăng với nhiều mẫu mã khác nhau phổ biến trong cả nước. Xây dựng các khu mộ bằng đá tạo ra nét cổ kính, linh thiêng và bền vững hàng trăm năm.

Một khu lăng mộ đá thường bao gồm khuân viên lăng mộ đá, lăng thờ đá, và mộ đá. Một số khu lăng mộ đá người ta còn đặt chính giữa lư hương đá kèm theo hạc đá hoặc đèn đá

Để xây dựng được khu lăng mộ đá thành công, yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu chính là bản vẽ thiết kế lăng mộ đá. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, việc đầu tiên là chúng tôi mô tả bản vẽ chi tiết cho quý khách dựa theo ý tưởng của quý khách và tư vấn từ phía chúng tôi để phù hợp phong thủy, diện tích đất và chi phí của quý khách.

Bản vẽ mô phỏng dựa trên thiết kế 2D để thiết kế khu lăng đẹp, chuẩn tỷ lệ. Giúp quý khách hàng hiểu được tổng thể việc xây dựng khu lăng cho gia đình mình.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi là một trong những nơi sản xuất uy tín nhất trong làng nghề đá truyền thống Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình. Với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm cho ra đpừi những sản phẩm sắc nét độc đáo nhất, giá cả cạnh tranh, luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Lăng mộ đá là hạng mục tâm linh được khách hàng chú trọng lựa chọn nhiều nhất trong cả nước.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ XUÂN VŨ-HOA LƯ-NINH BÌNH

WEB: DAMYNGHEDEPNINHBINH.VN

Sản phẩm liên quan: Mẫu lăng mộ đá NK 41

Danh mục sản phẩm: damynghedepninhbinh.vn ⇒ Khu lăng mộ đá ⇒ Khuân viên lăng mộ đá

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: