1
Bạn cần hỗ trợ?
Rồng bậc thềm đá NK 10 Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Rồng bậc thềm đá nk 10

Liên hệ Còn hàng
Trong quan niệm dân gian xưa thì rồng là loài vật linh thiêng, có sức mạnh tạo ra tiết khí, làm ảnh hưởng được đến khí hậu như mưa giông, ánh sáng, gió và đất, ... Rồng là biểu tượng cho trời đất nên được coi là hình tượng phong thủy vô cùng có ý nghĩa. Phong thủy cực kỳ quan trọng, nó rạo ra sự...

Trong quan niệm dân gian xưa thì rồng là loài vật linh thiêng, có sức mạnh tạo ra tiết khí, làm ảnh hưởng được đến khí hậu như mưa giông, ánh sáng, gió và đất, ... Rồng là biểu tượng cho trời đất nên được coi là hình tượng phong thủy vô cùng có ý nghĩa.

Phong thủy cực kỳ quan trọng, nó rạo ra sự cân bằng về âm dương, sự cân bằng giữa đất trời, khí và gió.

Với các hình tượng rồng bằng đá thực sự đã đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, sức khỏe. Chính vì thế nên người ta thường xây dựng các hình tượng rồng tại các nhà thờ họ, lăng tẩm, đình đền.

Rồng bậc thềm đá

Rồng bậc thềm đá là một ví dụ điển hình cho hình tượng rồng đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tại cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình, chúng tôi có những người thợ với tay nghề tốt nhất cho ra đời những sản phẩm Rồng bậc thềm đá đẹp đến từng chi tiết, khắc họa sắc nét hình tượng Rồng và đặc biệt đạt chuẩn yêu cầu kĩ thuật cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công các công trình rồng bậc thềm đá hãy liên hệ ngay với cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình để được bảo giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất nhé

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ XUÂN VŨ-HOA LƯ-NINH BÌNH

WEB: https://www.damynghedepninhbinh.vn/

Danh mục sản phẩm: Đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình ⇒ Đá mỹ nghệ ⇒ Rồng bậc thềm đá

Sản phẩm liên quan: Rồng bậc thềm đá NK 11

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: