1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm nổi bật Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình

Sản phẩm nổi bật

KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NINH BÌNH

Lăng mộ đá đẹp sản xuất tại cơ sở đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ từ đá xanh được nhập từ Thanh Hóa. Cùng với đội ngũ thợ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và cung cấp sản phẩm lăng mộ đá. Chúng tôi nhận cung cấp lắp đặt các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá trên toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị uy tín, chất lượng, đội ngũ thiết kế tư vấn tận tình sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn làm cho người đã khuất. 

Lăng mộ đá được sản xuất phổ biến nhất là đá xanh, đá xanh xuất khẩu hay đá xanh rêu. Tất cả đều là đá nguyên khối không nứt vỡ và chất lượng cực kỳ tốt.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi là một trong những nơi sản xuất uy tín nhất trong làng nghề đá truyền thống Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình. Giá cả cạnh trang, luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Lăng mộ đá là hạng mục tâm linh được khách hàng chú trọng lựa chọn nhiều nhất.

 

 

 

Quý khách sau khi vào web của chúng tôi hãy liện hệ qua mail hoặc gọi diện trực tiếp cho chúng tôi: 

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

ĐIỆN THOẠI: 0916.113.433

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH.

WEB: DAMYNGHEDEPNINHBINH.VN

Sau khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn mẫu mã sản phầm và khảo sát địa hình nếu cần. Báo giá sản phẩm cho quý khách và thời hạn giao hàng. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, tới thời điểm giao hàng như đã ký trong hợp đồng. Vận chuyển lắp đắt cho quý khách theo hợp đồng đã ký.

Lư hương đá nk 20

Liên hệ

Lư hương đá nk 19

Liên hệ

Lư hương đá nk 18

Liên hệ

Lư hương đá nk 17

Liên hệ
Zalo Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình 0916113433
popup

Số lượng:

Tổng tiền: