3 mẫu mộ đá xanh rêu cao cấp phổ biến hiện nay 2023

VÂN 25/06/2023
3-mau-mo-da-xanh-reu-cao-cap-pho-bien-hien-nay-2023

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn mộ đá xanh rêu cao cấp cho nơi an nghỉ của người thân yêu. Bên cạnh vẻ đẹp tinh tế, sang trọng từ màu xanh rêu bóng, mộ đá xanh rêu cũng mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ, tác động tích cực tới cả gia chủ lẫn người đã khuất. Trong bài viết này, ta cùng tìm hiểu về 03 mẫu mộ đá xanh rêu phổ biến, được nhiều gia chủ lựa chọn khi xây mộ.

Mộ đá xanh rêu Tam Sơn (mộ đá bành)

Mộ đá xanh rêu cao cấp Tam Sơn, hay còn gọi là mộ đá bành, mộ đá đơn, là một trong những mẫu mộ đá phổ biến hiện nay. Mộ đá Tam Sơn thường được thiết kế bao gồm 4 phần: Phần đế mộ, phần bưng mộ (thân mộ), phần nắp mộ, và bài vị. Phần đế mộ thường có kích thước lớn, bành ra hai bên, do đó còn được gọi là mộ đá bành. Các phần thân, phần nắp là nơi gia chủ có thể yêu cầu chạm khắc, trang trí hoạ tiết riêng cho hợp phong thuỷ, thể theo nguyện vọng của người đã khuất. 

Mộ đá Tam Sơn khi sử dụng đá xanh rêu không chỉ mang vẻ đẹp tôn kính, trang trọng, mà còn giúp làm nổi bật các thiết kế, hoa văn trên mộ.

Mộ đá xanh rêu cao cấp hai mái (mộ đá hai đao)

Mộ đá xanh rêu cao cấp hai mái, hay còn gọi là mộ đá hai đao, nổi bật với phần mái che bài vị, các cột nhỏ ở góc mộ, và phần thân với hoa văn tinh xảo, chi tiết. Tuỳ vào yêu cầu của gia chủ, phần mái có thể được thiết kế trơn, dạng ngói ống, hay mái vảy rồng,... Phần đao trên đỉnh các cột nhỏ có thể được tạo dáng đao mây, đao rồng, đao lá,... Mộ đá hai đao khi sử dụng đá xanh rêu nguyên khối sẽ mang lại vẻ đẹp bề thế, trang nghiêm. Cùng với đó, mộ cũng dễ dàng vệ sinh, chịu đựng tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mộ đá xanh rêu công giáo

Mộ đá xanh rêu công giáo mang trong mình vẻ đẹp đậm nét tôn giáo và tâm linh. Mộ đá Công giáo được thiết kế dành cho những người theo đạo Thiên Chúa giáo, thường dễ dàng nhận biết với các biểu tượng đặc trưng như thiên thần, Kinh thánh, hay cây thập giá. Mộ đá xanh rêu công giáo được chế tác bằng đá tự nhiên cao cấp, mang đến sự lâu bền và đẹp mắt cho nghĩa trang, đồng thời gợi nhắc về sự tin tưởng và niềm tin vào tương lai vĩnh cửu.

Lựa chọn mộ đá xanh rêu cao cấp tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp, sản xuất và thi công lắp đặt lăng mộ đá xanh rêu cao cấp nguyên khối cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ thợ điêu khắc chuyên nghiệp với kinh nghiệm chế tác lâu năm, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các mẫu mộ đá đẹp, chất lượng từ vật liệu tới đường nét hoa văn theo nguyện vọng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua số điện thoại 0916.113.433 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN