Vì sao nên chọn mộ đá nguyên khối?

VÂN 05/06/2023
vi-sao-nen-chon-mo-da-nguyen-khoi

Mộ đá nguyên khối được xem là một biểu tượng của lòng thành kính đối với người đã mất. Đặc điểm chính của loại mộ đá này là tính bền vững và khả năng chống chịu được thời tiết, cũng như  tác động của môi trường. Cùng tìm hiểu xem vì sao các gia đình nên chọn lăng mộ nguyên khối nhé!

Mộ đá nguyên khối là gì?

Mộ đá nguyên khối là một loại mộ đá được tạo thành từ một hoặc nhiều khối đá lớn ghép lại với nhau. Khi đó, mộ đá tạo thành là một khối đá thống nhất. Điểm đặc trưng của mộ nguyên khối là kích thước lớn và có nhiều họa tiết hoa văn phức tạp.

Theo đó, mộ đá khối không được làm từ đá ghép tấm hoặc xây bằng gạch, xi măng như các loại lăng mộ thông thường. Do có trọng lượng lớn, việc thi công và lắp đặt mộ nguyên khối yêu cầu xây dựng bộ móng chắc chắn để tránh tình trạng sụt lún về sau.

Mộ đá nguyên khối được chạm khắc độc đáo

Những ưu điểm của mộ đá nguyên khối

Dưới đây là những lý do đủ sức thuyết phục nhiều gia đình lựa chọn mộ đá nguyên khối để tưởng nhớ tới người thân của mình:

  • Loại mộ nguyên khối thường được chạm khắc những hoa văn phức tạp, sắc nét. Những hoa văn này không chỉ tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngôi mộ, mà còn mang theo ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Các hoa văn được chạm khắc có thể biểu thị sự tôn kính, sự bình an hay cầu mong sự siêu thoát cho người đã khuất.

  • Mộ đá khối được làm từ những khối đá tự nhiên nguyên khối, vật liệu này đảm bảo cho ngôi mộ có độ bền cao và vĩnh cửu với thời gian. Đá tự nhiên có khả năng chống chịu môi trường, thời tiết và tác động tự nhiên khác, giúp mộ giữ được chất lượng, màu sắc qua nhiều năm.

  • Một ưu điểm khác của loại mộ đá này là việc vệ sinh công trình rất đơn giản và dễ dàng. Đá tự nhiên ít bám bụi và không dễ bị mốc, do đó, chỉ cần dùng nước là có thể làm sạch dễ dàng và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

  • Mộ nguyên khối rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ưu điểm này mang lại sự linh hoạt trong việc thiết kế mộ đá, giúp tạo ra một nơi an nghỉ cuối cùng độc đáo cho người đã khuất.

Mộ đá nguyên khối đa dạng, bền đẹp vĩnh cửu

Đơn vị nào cung cấp mộ đá nguyên khối cao cấp uy tín nhất?

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, lựa chọn mộ đá nguyên khối để tưởng nhớ người đã khuất là điều mọi gia đình nên làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tin cậy để đặt mộ đá khối, hãy để Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc được đồng hành cùng gia đình.

Bảo Ngọc đã đồng hành với nhiều gia đình trong việc xây dựng những ngôi mộ đá đẹp và trang nghiêm cho những người đã khuất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn những ngôi mộ đá độc đáo và chất lượng hàng đầu. Những nghệ nhân tài ba của Bảo Ngọc sẽ chạm khắc những hoa văn cầu kỳ, sắc nét mang đậm ý nghĩa phong thủy, tạo nên một nơi an nghỉ cuối cùng trang nghiêm cho người đã khuất.

Đặc biệt, Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc sử dụng những khối đá cao cấp, đảm bảo cho mộ đá bền đẹp, vĩnh cửu với thời gian. Bảo Ngọc cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước mộ đá để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Hãy để Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc tạo dựng một nơi an nghỉ cuối cùng tuyệt vời cho người thân. Liên hệ với với Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc  ngày để được cập nhật các mẫu mộ đá nguyên khối mới nhất nhé!

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

ĐỊA CHỈ: Làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Hottine: 0916.113.433

Wed: https://damynghedepninhbinh.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN