Cập nhật báo giá mộ đá mới nhất 2023

VÂN 02/06/2023
cap-nhat-bao-gia-mo-da-moi-nhat-2023

Mộ đá được chế tác từ đá tự nhiên, với độ bền cao và tình thẩm mỹ độc đáo, nên được rất nhiều gia đình lựa chọn cho người đã khuất. Nếu bạn đang quan tâm tới mức giá mộ đá mới nhất 2023, hãy tham khảo ngay các thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Giá mộ đá phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi chọn lăng mộ đá, hai yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng thường quan tâm là chất lượng và giá cả. Giá của một lăng mộ đá chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tiêu biểu bao gồm:

  • Kiểu dáng lăng mộ đá: Các mẫu lăng mộ đá từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ đến lớn sẽ có giá khác nhau. Mộ đá có thiết kế đơn giản và không có mái che thường có giá rẻ hơn so với những mẫu lăng mộ đôi hoặc mộ có mái che. 

  • Chất liệu đá: Đá xanh, đá trắng và đá hoa cương là những loại đá phổ biến được sử dụng để xây dựng lăng mộ. Mỗi loại đá có đặc điểm và giá trị riêng nên ảnh hưởng tới mức giá chung của thành phẩm mộ đá. Đá xanh có màu sắc sang trọng và độ cứng vừa phải, có mức giá tầm trung. Trong khi đó, đá hoa cương là loại đá cao cấp nhất nên có mức giá cao hơn.

  • Kích thước, khoảng cách tới vị trí lắp đặt lăng mộ: Mộ đá lớn yêu cầu nhiều nguyên vật liệu và công sức sản xuất, lắp đặt hơn, do đó sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, vị trí lắp đặt càng xa  cũng làm tăng chi phí vận chuyển và xây dựng lăng mộ đá.

Mộ đá đôi đẹp cao cấp

Bảng giá mộ đá mới nhất 2023

Như đã đề cập ở trên, giá cả của lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hơn nữa, đối với mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng về thiết kế, kích cỡ cho lăng mộ đá. Do đó, giá cả cũng sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, kích thước, độ phức tạp của hoa văn, cũng như vị trí và khoảng cách lắp đặt.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về lăng mộ đá cho người đã khuất, Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc luôn cung cấp bảng giá mộ đá mới nhất, chi tiết nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá lăng mộ đá mới nhất, cạnh tranh nhất 2023, bạn hãy liên hệ ngay với Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc nhé. 

 

Cập nhật giá mộ đá mới nhất

Địa chỉ cung cấp mộ đá giá tốt nhất hiện nay

Không quá khó để bạn có thể tìm thấy các địa chỉ cung cấp mộ đá trên cả nước, điển hình như các địa chỉ tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Tuy nhiên, để đảm bảo có được công trình mộ đá chất lượng, độ bền cao, với mức giá cạnh tranh nhất, bạn hãy tìm tới xưởng đá uy tín.

Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc tự hào là điểm đến tin cậy, mang đến mức giá mộ đá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc đã đồng hành rất nhiều gia đình trong việc xây dựng một ngôi mộ đá đẹp và linh thiêng cho người đã khuất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận báo giá minh bạch, chi tiết nhất, từ đó chọn được sản phẩm mộ đá phù hợp với kế hoạch ngân sách ban đầu.

Mỗi ngôi mộ đá là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Giá trị của mỗi một công trình không chỉ nằm ở giá cả, mà còn thể hiện sự thành tâm của gia đình đối với những người đã khuất. Hãy liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc để được cập nhật bảng báo giá mộ đá cạnh tranh nhất 2023 nhé!

 

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

ĐỊA CHỈ: Làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Hottine: 0916.113.433

Wed: https://damynghedepninhbinh.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN