Công trình lắp đặt tại nhà thờ việt yên bắc giang

Vũ Ngọc Khuyên 20/09/2018
cong-trinh-lap-dat-tai-nha-tho-viet-yen-bac-giang

Nhà thờ là nơi thờ cúng, lưu giữ những giá trị quan trọng về văn hóa, tinh thần và những đặc trưng, tinh túy nhất của dòng họ bao gồm: gia phả, văn tự cổ, sắc phong, bài vị, di vật… của tổ tiên để lại từ đời này qua đời khác. Những giá trị này được con cháu lưu giữ, bảo quản 1 cách tôn nghiêm từ đời này qua đời khác để các đời con cháu về sau cũng như những người ngoài dòng tộc có thể thăm cúng và thờ phụng.

Công trình nhà thờ Việt Yên Bắc Giang là một công trình tiêu biểu như thế.

Nhà thờ họ được xây dựng trang nghiêm dựa trên kiến trúc cổ xưa ngôi nhà thờ được xây dựng cách đây khá lâu nhưng vẫn giữ được nét đẹp vốn. 

Nhà thờ được trang trí thêm rồng bậc thềm đá cho hành lang bậc lên xuống tạo nét đẹp thiêng liêng. Chính giữa là lư hương đá là nơi thắp hương thờ cúng mỗi khi có lễ hội lớn được tổ chức tại nhà thờ. Bên cạnh Lư hương được trang trí thêm đôi hạc đá cây hương đá rất đẹp mắt.

Công trình được chúng tôi thi công lắp đặt rất cẩn thận từ khâu vận chuyển đến khâu lắp đặt đều được thi công bằng máy móc với độ chính xác cao và rút ngắn được thời gian thi công mỗi công trình.

Công trình được lắp đặt dưới sự chứng kiến của các cụ trong dòng họ với sự hài lòng cao.

Kết thúc buổi lắp đặt mệt nhọc nhưng những bác thợ đá ai cũng cảm thấy vui vì đã làm hài lòng và mang lại niềm vui niềm phấn khởi cho mọi người.

Ngoài thiết kế, thi công các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ tại các nhà thờ họ thì đá mỹ nghệ đẹp ninh bình còn chế tác rất nhiều sản phẩm làm bằng đá khác như lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, chân đá tảng, cột đá, cổng đá,...

Quý khách hàng quan tâm đến bất kì sản phẩm đá mỹ nghệ nào làm từ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0916.113.433 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN