Đá mỹ nghệ đẹp - mộ đá đẹp ninh bình

Vũ Ngọc Khuyên 05/07/2018
da-my-nghe-dep-mo-da-dep-ninh-binh

Mộ đá đẹp ninh bình

Mộ đá được hình thành từ rất lâu đời, trải qua sự hình thành và phát triển từ những ngôi mộ nhỏ được làm thô sơ tới những ngôi mộ to, kiểu dáng đa dạng và chạm khắc hoa văn tinh xảo, mềm mại như ngày nay.

Mộ đá được xây dựng trên ngôi mộ của người đã khuất. Thể hiện sự nhớ nhung và lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Sẽ phù hộ cho con cháu làm ăn hưng vượng, khỏe mạnh và thành công hơn nữa.

Mộ đá được tồn tại và phát triển từ rất lâu đời, ngày nay được phổ biến rộng rãi trong cả nước. Hoa văn được chạm khắc từ cổ kính tới hiện đại.

Tất cả các ngôi mộ đá, các khu lăng mộ đá…đều được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, chạm khắc hoa văn phổ biến như: Tùng, trúc, cúc,mai. Long, ly, quy, phụng…. Các ngôi mộ công giáo thì trạm khắc cây thánh giá, chạm nho…

Xây dựng các khu lăng mộ đá mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh nên hầu như làm mộ đá người thợ đều làm bằng cái tâm của mình, chứa đựng rất nhiều tâm huyết, mồ hôi và sự cố gắng của mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất.

Cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Đẹp Ninh Bình

Đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình được thành lập từ tháng 10 năm 2009. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế - thi công – lắp đặt các khu lăng mộ trong cả nước.

Chúng tôi có những sản phẩm đặc sắc nhất, chất liệu đá cao cấp nhất và giá thành hợp lý nhất, cùng với đội ngũ thợ tài hoa và nhân viên chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, tốt nhất. Tiến độ công việc đúng thời hạn, các mẫu thiết kế đúng chuẩn phong thủy sẽ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc xây dựng uy tín công ty, đổi mới các mẫu mã, và tạo nên niềm tin, đáp ứng được sự hài lòng của quý khách.

Đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình là địa chỉ làm mộ đá đẹp và uy tín trong làng nghề đá Ninh Vân. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa chất liệu đá đến khâu sản xuất chế tác sản phẩm đều rất tỷ mỉ và thận trọng. Dưới bàn tay đội ngũ thợ tài hoa, giàu kinh nghiệm cho ra đời các sản phẩm mộ đá ngày càng đặc sắc và mang đậm tính tâm linh.

 

Ngoài các khu lăng mộ đá, mộ đá chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm khác từ đá như: Cuốn thư đá, lan can đá, lư hương đá, con giống đá, chậu cảnh đá, tượng đá, bàn ghế đá…và tất cả các sản phẩm từ đá mỹ nghệ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẸP NINH BÌNH

ĐỊA CHỈ: LÀNG NGHỀ ĐÁ NINH VÂN – XUÂN VŨ- HOA LƯ- NINH BÌNH.

MAIL: NGOCKHUYENVT1988@GMAIL.COM

HOTELL: 0916113433

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN