Giá mẫu mộ đá đẹp

Vũ Ngọc Khuyên 09/05/2022
gia-mau-mo-da-dep

Mộ đá là loại mộ được làm từ những phiến đá lớn ghép lại với nhau theo hình chữ nhật, tròn, lục giác,… Các mẫu mộ đá đẹp có các chi tiết và đường nét trạm khắc tinh xảo.

 Tuỳ theo các yếu tốt: Kích thước, chất liệu, địa hình lắp đặt… mà có giá khác nhau. Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc xin được chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá đẹp của chúng tôi.

Có nhiều yếu tố quyết định tới giá thành của ngôi mộ đá đẹp

Chất liệu

Có nhiều chất liệu khác nhau để có thể tạo lên một lăng mộ đá đẹp , thông thường thì có các chất liệu gạch, vữa, xi măng với ưu điểm giá thành rẻ, dễ thi công nhưng rất dễ bị tổn hại sau vài năm. Các vết bẩn trên chất liệu này cũng rất khó làm sạch, mang đến một diện mạo xấu xí cho ngôi mộ, sau đó sẽ lại tốn thêm chi phí nâng cấp, sửa chữa.

Chất liệu đá lại hoàn toàn khác, đá có tuổi thọ bền lâu hơn rất nhiều, khả năng chống chịu tốt trước điều kiện bất lợi của khí hậu, môi trường. Thậm chí là lăng mộ đá còn bền đẹp với thời gian, càng lâu thì vẻ đẹp lại càng cổ kính, trang nghiêm. Nhưng chi phí sẽ cao hơn một chút.

Có rất nhiều loại đá có thể sử dụng để thi công mộ đá đẹp. Mỗi loại đế này đều có những đặc tính và chất lượng khác nhau

Chất liệu càng cao cấp, hoa văn càng tỉ mỉ sẽ có giá thành khác nhau tương đối

Mẫu mã và kích thước

Trên trang web của chúng tôi hầu như đã có đầy đủ hết các mẫu mã để khách hàng có tham khảo. Quý khách có thể chọn cho mình mẫu để nhờ chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý theo mẫu ảnh đó, hoặc đưa ra kích thước yêu cầu của mình, phù hợp với diện tích đất của gia đình đang có.

Số lượng

Khi làm với số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt gộp lại sẽ ít hơn.

Số lượng và khoảng cách vận chuyển cũng là yếu tố tác động tới giá thành

Khoảng cách vận chuyển

Chúng tôi tính theo km, càng xa thì chi phí sẽ càng cao.

Địa hình lắp đặt

Đối với các địa hình đơn giản chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu tự hành thì giá thành sẽ ít hơn.

Đối với các địa hình phức tạp, có thể phải sử dụng đến các phương tiện và vật dụng khác như : xe lôi, robot, ba lăng xích … thì sẽ tốn thêm chi phí ảnh hưởng đến giá. Lý do là ngoài tiền thuê các vật dụng trên thì thợ lắp ghép của chúng tôi cũng mất nhiều công để hoàn thành lắp đặt hơn.

Chúng tôi có thể lên tận nơi công trình để xem trước khi ký kết hợp đồng để khảo sát địa hình, tìm phương án lắp ghép thích hợp, và tối ưu nhất.

Địa hình lắp đặt có ảnh hưởng tới giá thành

Thời gian giao hàng

Quý khách đặt hàng vào thời điểm ít người làm (đầu năm và giữa năm) sẽ được báo giá cạnh tranh hơn, về cuối năm giá thành thường cao hơn.

Lý do là vì cuối năm có rất nhiều đơn hàng do đó thợ đá của chúng tôi làm việc quá tải và phải có lương cao hơn.Ngoài ra các chi phí khác về cuối năm cũng đều tăng cao.

Trên đây là những chia sẻ từ Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc – Đơn vị hàng đầu về chế tác đá tại Ninh Vân – Ninh Bình về chi phí để có được ngôi mộ đá đẹp. Tuỳ vào nhu cầu khác hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Để đảm bảo sự chất lượng, hoàn mĩ của công trình hãy liên hệ với các đơn vị uy tín để được tư vấn chính xác nhất từ thiết kế cho đến thi công. 

============================================================

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

ĐỊA CHỈ: Làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Hottine: 0916.113.433

Wed: https://damynghedepninhbinh.vn/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN