Lưu ý trong quá trình thi công lăng mộ đá

Vũ Ngọc Khuyên 07/05/2022
luu-y-trong-qua-trinh-thi-cong-lang-mo-da

Để có được một khu lăng mộ đá đẹp giành tặng cho người thân đã khuất thì phải chuẩn bị rất nhiều và thật chu đáo, đảm bảo một quy trình chính xác và hoàn hảo. Không những vậy, trong  suốt quá trình thực hiện cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo công trình được hoàn hảo nhất.  

Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc xin được chia sẻ một số kinh nghiệm đã đúc kết qua việc thi công, tư vấn cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ:

Để đảm bảo có được một lăng mộ đá đẹp cần chuẩn bị và lưu ý nhiều vấn đề trong suốt quá trình chuẩn bị và thi công

Về phong thủy

Vị trí xây dựng lăng mộ đá, hướng xây dựng lăng mộ và kích thước lăng mộ đá sao cho phù hợp với phong thủy và các vấn đề tâm linh, tín ngưỡng. Tốt nhất là tìm tới các nhà tướng số, phong thuỷ để đảm bảo việc tính toán, xây dựng lăng mộ đá hợp phong thủy nhất,  tốt nhất đối với người đã mất và người đang sống. Từ đó, sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình. Chính vì thế, nên rất cần được xem trọng, tỉ mỉ trước khi thi công cũng như trong suốt quá trình thi công, chế tác.

Rất cần lưu ý tới vị trí, hướng và kích thước của lăng mộ

Về thi công

Sau khi cân nhắc các phương diện: thời điểm, tài chính, mẫu mã, chất liệu… Gia chủ nên tìm tới các đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, lâu năm, uy tín để từ đó viêc chế tác được đúng theo phong thủy, đúng theo mong muốn và đảm bảo chất lượng của những mẫu lăng mộ đá đẹp phù hợp với tâm linh

Một mẫu lăng mộ đá đẹp hoàn thiện thường sẽ phải có: Mộ đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, cổng đá, hàng rào đá,… thậm chí là nhiều vật phẩm hơn nữa.

Tốt nhất nên tìm tới các đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình

Việc thi công lăng mộ đá đẹp sẽ được các đơn vị này thực hiện hoàn toàn từ tư vấn thiết kế đến các khâu chế tác, lắp đặt, và thi công hoàn thiện để khách hàng hoàn toàn yên tâm, đảm bảo việc thi công được diễn ra an toàn, nhanh chóng, hoàn thiện và đẹp mắt!

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ có được khu lăng mộ đá đẹp phù hợp với mong muốn và sở thích của gia đình! Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc – Ninh Vân – Ninh Bình sẵn sàng chia sẻ và tư vấn miễn phí để hỗ trợ khách hàng trong việc có được những công trình hoàn mỹ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

======================================================================

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

ĐỊA CHỈ: Làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Hottine: 0916.113.433

Wed: https://damynghedepninhbinh.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN