Mẫu lăng mộ đá xanh phong thủy đẹp nhất được lựa chọn hiện nay

VÂN 29/05/2023
mau-lang-mo-da-xanh-phong-thuy-dep-nhat-duoc-lua-chon-hien-nay

Trong văn hóa bao đời nay của người Việt, chúng ta luôn quan niệm việc tín ngưỡng tâm linh, thờ phụng ông bà tổ tiên là thể hiện cho tinh thần nhớ về nguồn cội và lòng biết ơn. Vì vậy, việc xây dựng lăng mộ cho những người đã khuất không đơn thuần là nơi bảo vệ che mưa che gió, mà còn thể hiện được sự thành kính, sự tôn nghiêm của thế hệ sau dành cho thế hệ đi trước, của người còn sống dành cho người đã khuất.

Trong các loại đá xây dựng lăng mộ hiện nay, đá xanh phong thủy hay còn gọi đá xanh chuẩn phong thủy là một trong ba loại đá được ưa chuộng trong việc lựa chọn để xây dựng lăng mộ. Hãy cùng Cơ sở đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình tìm hiểu thêm thông tin về đá xanh phong thủy ở bài sau:

Vì sao mộ đá xanh phong thủy được ưa chuộng hiện nay?

Đá xanh cùng với đá trắng và đá hoa cương là những loại đá được yêu thích trong việc xây dựng lăng mộ. Trong đó, đá xanh được xem là loại tổng hợp ưu điểm của các loại còn lại. Đây là một loại đá lăng mộ quý, với những ưu điểm như không thấm nước, không giòn vỡ, đá cứng nhưng độ đàn hồi lại khá cao. Bên cạnh đó, thớ đá mịn, vân chìm cũng là một đặc điểm mà những nghệ nhân rất yêu thích trong việc điêu khắc để tạo ra những tác phẩm tinh xảo làm hài lòng với từng yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu lăng mộ đá xanh đẹp được lựa chọn nhiều nhất

Một số mẫu lăng mộ đá xanh phong thủy đẹp do Cơ sở sản xuất xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình tổng hợp đã được nhiều khách hàng lựa chọn để thể hiện sự tôn nghiêm, thành kính của con cháu đối với người đã khuất

Hình 1. Mẫu lăng mộ đơn

https://bizweb.dktcdn.net/100/303/312/files/khu-lang-mo-da-nk-01-17.jpg?v=1529399156574

Hình 2. Mẫu lăng mộ gia đình

https://bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/303/312/products/khu-n-vi-n-l-ng-m-nk-15.jpg?v=1529119771430

Hình 3. Mẫu lăng mộ gia đình có khuôn viên

https://bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/303/312/products/khu-n-vi-n-l-ng-m-nk-23.jpg?v=1529119963850

Mộ đá xanh phong thủy nên đặt mua ở đâu

Cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc lựa chọn xây dựng lăng mộ đá xanh phong thủy, bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, yêu cầu của khách hàng nhằm giúp khách hàng có thể bày tỏ được thành kính và biết ơn đối với người đã khuất.

Chúng tôi có nguồn vật liệu đá chất lượng, đảm bảo vì vậy luôn tạo ra những sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mĩ mà còn trường tồn với thời gian.

Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân kỹ thuật cao, hiểu về đá, yêu nghề. Cùng với đôi tay khéo léo và tâm huyết với nghề luôn tạo ra những sản phẩm có linh hồn, chiều sâu.

Chúng tôi mang lại mức giá có thể cạnh tranh với thị trường nhằm mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất có thể.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng, cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0916.113.433 hoặc website www.damynghedepninhbinh.vn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN