Mẫu mộ đá xanh giá rẻ đẹp nhất ninh bình

Vũ Ngọc Khuyên 02/03/2022
mau-mo-da-xanh-gia-re-dep-nhat-ninh-binh

1.Vì sao lại lựa chọn xây dựng mộ đá xanh

Mộ đá - Mẫu mộ đá xanh đẹp là sản phẩm tâm linh thể hiện lòng thành kính, biết sơn sâu sắc của con cháu đối với người đã khuất. Mộ đá xanh giá rẻ được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, độ bền mang tính tuyệt đối, giá trị thẩm mỹ cao, ko bị bai mòn theo thời gian. Sản phẩm theo thời gian ko bị ẩm mốc, bám rêu, chi phí xây dựng mẫu mộ đá lại ko quá cao phù hợp với mọi khách hàng. Vì thế việc xây dựng mẫu mộ đá xanh ngày nay càng được ưa chuộng trong các khu lăng mộ đá của gia đình và dòng họ, sản phẩm đạt chuẩn kích thước lỗ ban phong thủy.

2.Chất liệu đá để xây dựng lên mẫu mộ đá xanh giá rẻ

Chất liệu chính để chế tác Mộ đá xnh giá rẻ là các sản phẩm được khai thác từ mỏ đá tự nhiên đẹp nhất Ninh Bình. Chất liệu đá như đá xanh, đá xanh rêu hay đá trắng. Mỗi loại đá đều có tính thẩm mỹ cũng như giá thành riêng biệt.

Tuy nhiên chất liệu đá xanh nguyên khối lại được ưa chuộng nhất, với ưu điểm nổi trội như: Độ cứng cao, không thấm nước, không giòn vỡ, với chất liệu đá này sau khi hoàn thành sản phẩm có độ cổ kính, hoa văn vô cùng sắc nét. Và dặc biết chất liệu đá xanh cho ra giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều so với đá xanh rêu và đá trắng.

3.Dưới đây là những mẫu mộ đá xanh giá rẻ được thi công trong thời gian gần đây:

Mẫu mộ dá không mái đẹp, mộ đá đơn giản, mộ đá tam cấp đẹp

Gồm đế mộ, thân mộ, nắp mộ và bài vị. Có thể có thêm vòm làm mái che

Chi tiết xem thêm tại: Mộ đá đơn giản

Mẫu mộ đôi đá đẹp

Mộ đôi đá thường được xây dựng cho các cặp vợ chồng, hoặc là những ngôi mộ được chôn cất liền nhau lâu rất khó xác định vị trí nên lựa chọn làm mộ đôi đá bao trùm lên phần mộ cũ. Mộ đôi đá có thể là mộ đôi đá ko mái, mộ đôi đá một mái, hay mộ đôi đá ba mái.

Chi tiết xem thêm tại: Mộ đôi đá

Mẫu mộ một mái đá đẹp

Có nhiều nơi xây dựng khuân viên lăng mộ đá mà diện tích eo hiệp hay bị khống chế chiều cao thì việc lựa chọn mộ đá một mái hoàn toàn phù hơp. Mộ một mái đá có thêm phần mái che bên dưới bài vị và bát hương

Chi tiết xem thêm tại: Mộ một mái đá

Mẫu mộ hai mái đá đẹp

Mộ hai mái đá có 2 mái che bài vị và bát hương, cột trước có thể là cột vuông hay cột tròn tùy theo lựa chọn của gia chủ.

Chi tiết xem thêm tại: Mộ hai mái đá

Mẫu mộ ba mái đá đẹp

Thường được gia chủ lựa chon xây dựng trong khuân viên khu lăng mộ khi vai vế của người đã khuất lớn, và phần mộ trong khuân viên ít có thể chỉ từ 2 hay 4 hoặc 5 ngôi mộ trong 1 khuân viên.

Mộ tròn đá

Mộ tròn đá là ngôi mộ phù hợp với phong thủy nhất, sinh khí tốt cho khu mộ nên được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Hoặc có thể do con cháu không xác định được hướng nằm của các cụ nên lựa chọn xây dựng mộ tròn. Mộ tròn đá thương được xây dựng từ 3 cấp hay 5 cấp, làm khoanh ghép hay khoảng liền phụ thuộc vào kích thước ngôi mộ và yêu cầu của gia chủ.

Mộ tròn đá dưới 2 mét có thể làm đá liền, còn lớn hon có thể làm đá ghép. Chi phí xây dựng mộ tròn thường lớn hơn chi phí xây dựng các ngôi mộ khác.

Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo thường được sử dụng cho người theo đạo thien Chúa Giáo, giá thành cũng cao hơn các ngôi mộ bên lương. Mộ công cháo có mẫu mã và kích thước vô cùng đa dạng, chạm khắc hoa văn nhiều, tỷ mỷ, rất nhiều cột cũng như hoa văn trong mộ công giáo. Đặc biệt mộ công giáo không chọn chạm rồng phượng như bên Lương.

Mộ Tháp đá

Việc xây dựng mộ tháp ngày nay vô cùng phổ biến, dành cho người the đạo phật, tu tại gia hay đơn giản có gia chủ thích kiểu mộ độc lạ, uy nghiêm, hoặc dành cho những vị cao tăng đã khuất trong chùa. Mộ tháp có thể là 3 tầng, 5 tầng,7 tầng hay 9 tầng tuy theo gia chủ lựa chọn. Giá thành mộ tháp cũng tương đối cao nên gia chủ hãy cân nhắc khi lựa chọn.

Mộ lục lăng đá

Mộ lục lăng đá có 6 mặt tạo thành hình lục lăng, chạm khắc hoa văn và kích thước tùy vào gia chủ lựa chọn.

 

4.Địa Chỉ uy tín làm mẫu mộ đá xanh giá rẻ đẹp nhất

Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc là địa chỉ uy tín, tin cậy của mọi khách hàng trong cả nước trong việc sản xuất thi công lắp đặt các sản phẩm từ đá mỹ nghệ. Chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát tận nơi để giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm Mẫu mộ đá xanh giá rẻ phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của quý khách, giúp quý khách vừa lựa chọn được những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất và giúp tiết kiệm đối da chi phí xây dựng.

Với đội ngũ thợ sản xuất lâu năm, dầy dặn kinh nghiệm. Tư vấn khảo sát, lắp đặt đúng tiến độ thời gian, đội ngũ thiết kế với những sản phẩm mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại , sản phẩm sắc nét phù hợp phong thủy, hoa văn sắc nét nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, hãy goị cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi trong việc xây dựng mộ đá xanh giá rẻ. Giá cả của một ngôi mộ đá phụ thuộc vào kích thước, chất liệu đá, nơi thi công lắp đặt. Quý khách có nhu cầu đặt mua, tham khảo giá mộ đá hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

 

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotien: 0916.113.433

Website: Damynghedepninhbinh.vn

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN