Những ưu điểm của mộ đá ninh bình

Vũ Ngọc Khuyên 10/05/2022
nhung-uu-diem-cua-mo-da-ninh-binh

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm nghề chế tác lăng mộ đá đẹp, từ đá xanh khối, đến mộ đá granite, mộ ốp đá … tuy nhiên những ngôi mộ đá được chế tác bởi đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình luôn mang cho mình những phong cách riêng. Đó là kết quả của sự bồi đắp, kế thừa từ đời này qua đời khác, với hàng trăm thợ đá, các nghệ nhân và nhiều đội ngũ kỹ sư thiết kế.

Mẫu mộ đá ninh bình có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, phong phú đa dạng về kiểu cách, có thể mang vẻ cổ kính hoặc mang những nét đơn giản và hiện đại.

Chúng tôi luôn lựa chọn các loại đá tự nhiên chất lượng cao để chế tác

Chất liệu được lựa chọn để làm lên những lăng mộ đá đẹp là những loại đá chất lượng cao, khai thác từ những dãy núi trải dài trên vùng đất Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An được hình thành từ hàng nghìn năm trước đá có độ cứng, độ bền cao, không trơn.

Những khối đá thô sơ qua những đôi bàn tay tinh hoa của người thợ đá Ninh Vân, Ninh Bình trở thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, sang trọng, nững hoa văn được chạm khắc tinh sảo mang nhiều ý nghĩa phong thủy và có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.

Theo dòng thời gian, không ngừn kế thừa và phát triển, những lăng mộ đá đẹp được chế tác ở Ninh Vân Ninh Bình lại có thêm những mẫu mộ mới, những mẫu hoa văn mới đẹp và đa dạng hơn. Những sản phẩm tại đây luôn có nhiều giá trị riêng mà chỉ những người thợ đá tâm huyết lâu năm trong nghề mới mang lại được.

Xậy dựng lăng mộ đá đẹp thể hiện lòng thành kính đối với người thân nên cần phải lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm

Việc lựa chọn và thi công xây dựng lăng mộ đá đẹp cho người thân đá khuất là một việc vô cùng hệ trọng. Vì vậy hãy liên hệ với các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để được tư vấn và đảm bảo về chất lượng.

Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc – Đơn vị hàng đầu về chế tác đá tại Ninh Vân – Ninh Bình, với đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ sẽ cho ra những sản phẩm lăng mộ đá đẹp phù hợp nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đều có hoa văn sắc xảo tinh tế. mỗi một đường nét trên sản phẩm đều là những tâm huyết của người nghệ nhân. 

============================================================

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

ĐỊA CHỈ: Làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Hottine: 0916.113.433

Wed: https://damynghedepninhbinh.vn/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN