Quy trình hoàn thiện thi công lăng mộ đá đúng cách

Vũ Ngọc Khuyên 06/05/2022
quy-trinh-hoan-thien-thi-cong-lang-mo-da-dung-cach

Đối với dòng tộc, đối với gia đình, thì việc xây dựng lăng mộ là một công trình cần được tìm hiểu kỹ lưỡng, vì nó là tâm huyết của nhiều thế hệ. Thể hiện sự hiếu thảo, sự quan tâm, chăm sóc của người còn sống đối với phần mộ của những người đã khuất. Hiểu được điều đó, Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ đẹp Bảo Ngọc xin được chia sẻ những kiến thức đã đúc kết nhiều năm để mọi người có một quy trình thi công lăng mộ đẹp chính xác nhất

Để có được một khu lăng mộ đá đẹp thì xong suốt quá trình thi công cần lưu ý khá nhiều chi tiết

Chuẩn bị thi công

Để có được lăng mộ đá đẹp  thì cần phải làm tốt ngay từ bước đầu tiên. Càng có sự chuẩn bị kĩ càng, chu đáo bao nhiêu thì khi tiến hành xây dựng trên thực tế lại càng thuận lợi, nhanh chóng hơn bấy nhiêu. Các nội dung chủ yếu:

+ Về thời gian: Cần được xem xét kĩ càng, cẩn thận. Tốt hơn hết là nên tìm đến gặp các thầy phong thủy, thầy cúng,… để xem xét cẩn thận ngày, giờ để có được thời điểm đẹp và phù hợp nhất. Thời điểm thích hợp cho việc thi công lăng mộ đá trong năm thường được chọn là dịp thanh minh, thời điểm sau rằm tháng 7, mùa khô… khi điều kiện thời tiết khô, đẹp và thuận lợi cho việc thi công lăng mộ hơn cả.

+ Kinh phí: Đây là vấn đề quan trọng hàng đầu, mang tính quyết định đến quá trình thi công lăng mộ đá và lựa chọn mọi phương án để có được lăng mộ đá đẹp. Đương nhiên, khi xây dựng các công trình tâm linh, mọi người thường khá thoải mái và không tính toán nhiều đến các khoản chi phí. Tuy nhiên, chi phí nên giữ trong giới hạn mức phù hợp để phù hợp điều kiện của gia đình mà vẫn thể hiện được lòng thành kính.

Để thi công được một khu lăng mộ đá đẹp với nhiều chi tiết và chất liệu đá tốt là điều không hề đơn giản

Thi công

Để thi công được lăng mộ đá đẹp là điều không hề đơn giản, bạn cần phải tìm đến các đơn vị chế tác, thi công lăng mộ chuyên nghiệp, uy tín, có tay nghề cao để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt. Các mẫu lăng mộ đá đẹp hoàn thiện thường bao gồm: mộ đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, cổng đá, hàng rào đá,… các chi tiết, vật phẩm trang trí bằng đá khác.

Thông thường, các đơn vị cung cấp lăng mộ đá và các vật phẩm liên quan sẽ thực hiện luôn cả khâu thi công. Do đó, các bạn chỉ cần chọn đơn vị cung cấp lăng mộ đá uy tín là được. Họ sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi việc liên quan.

Khách hàng nên tìm tới các đơn vị thi công, chết tác chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình

Hoàn thiện

Sau khi thi công xong, đơn vị thi công lăng mộ đá và gia đình sẽ nghiệm thu các đầu việc, công trình sau khi hoàn thiện với đầy đủ các hạng mục theo yêu cầu thiết kế và thi công!

Trên đây là những chia sẻ từ Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc về quy trình thi công để có được lăng mộ đá đẹp. Hy vọng với những kiến thức đã đúc kết được sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, đánh giá trực tiếp về việc xây dựng lăng mộ đá, các bước thực hiện, từ đó sẽ có được khu lăng mộ đá đẹp phù hợp với mong muốn và sở thích của gia đình!

Để có được sự tư vấn chuyên sâu và báo giá tốt nhất hãy liên hệ với Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Ngọc – Ninh Vân – Ninh Bình, nơi có đội ngũ công nhân tay nghề cao đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, chúng tôi đã thi công hoàn thiện hàng trăm công trình lăng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ từ thiết kế, tư vấn phong thuỷ đến thi công !

======================================================================

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

ĐỊA CHỈ: Làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Hottine: 0916.113.433

Wed: https://damynghedepninhbinh.vn/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN