Thế nào là một ngôi mộ đá đẹp và cách lựa chọn phù hợp

Vũ Ngọc Khuyên 07/04/2022
the-nao-la-mot-ngoi-mo-da-dep-va-cach-lua-chon-phu-hop

Như thế nào thì được coi là mộ đá đẹp?

Về mặt kiểu dáng, hiện nay có rất nhiều các loại mẫu mộ đá đẹp trên thị trường, với đủ các thể loại, mẫu mã vô cùng đa dạng.

Mộ đá đẹp là sản phẩm tâm linh thể hiện tâm ý tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc mà con cháu dành cho người đã khuất, là lòng thành kính của các bậc hậu bối dành cho tiền bối.

Các gia đình phải rất cẩn trọng trong việc xem xét các yếu tố tạo lên mẫu mộ đá đẹp như: kiểu dáng nào phù hợp, kích thước có đạt chuẩn lỗ ban chưa, chất liệu đá có dễ rạn nứt hay không, giá thành sản phẩm có phù hợp với kinh tế của mình ko?.

 

Xây dựng mộ đá là việc làm thiêng liêng, mang nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, để hoàn thành mộ đá đẹp thì các gia đình cần nghiêm túc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

 

Cách chọn mẫu mộ đá đẹp phù hợp?

Trước hết bạn cần phải xác định rõ kinh phí mà mình có. Từ số kinh phí chuẩn bị mới có thể dễ dàng đưa ra cách lựa chọn phù hợp. Và diện tích khu đất của mình có bị giới hạn trong việc lựa chọn kích thước hay ko?

Mỗi một mẫu mộ đã sẽ có hình dáng thiết kế và kích thước khác nhau. Tùy theo kích thước kiểu dáng, nơi lắp đặt và chất liệu đá mà giá thành chênh lệch nhiều hay ít.

Bình thường nếu lựa chọn mộ đá không mái, kích thước cơ bản như 81cm x 127cm hay 89cm x 133cm thì chi phí sẽ rẻ hơn. Những loại mộ có mái, từ một mái, hai mái hay ba mái và kích thước lớn thì mức chi phí sẽ cao hơn. Và địa hình vận chuyển, lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá thành một ngôi mộ.  Cho nên, tuỳ vào điều kiện kinh tế cũng như yêu cầu của mỗi gia đình mà chọn lựa sao cho phù hợp.

Những gia đình có diện tích đất bé hiện nay phần đông đều lựa chọn mẫu mộ giản đơn( Mộ không mái đá hay mộ mái vòm hoặc mộ đá một mái và kích thước nhỏ).

Với những gia đình có diện tích đất lớn thường chọn những mẫu mộ đá nhiều mái, kích thước lớn, hoặc xây dựng cả một khu lăng mộ đá.

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu nhất khi lựa chọn mẫu mộ đá đẹp đó chất liệu đá và cơ sở sản xuất đá uy tín, đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt trọn gói Mộ đá. Chỉ khi đó thì Mộ sau khi đã được hoàn thiện mới thật sự “Đẹp”

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa mộ đá kèm hướng dẫn lựa chọn phù hợp. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các mẫu mộ đá đẹp để có thể bố sung thêm nhiều gợi ý lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:  XƯỞNG ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC khi bạn có nhu cầu thi công những mẫu mộ đá đẹp để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Cơ sở chúng tôi được hình thành qua bao đời từ ông cha để lại, đội ngũ thợ giàu tâm huyết với nghề, chất liệu đá xanh nguyên khối, không gân to, không nứt vỡ, không chắp vá. Cam đoan sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách. Với phương châm: SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI, hãy liên hệ cho cơ sở chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24h.

XƯỞNG ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.!

 

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

ĐỊA CHỈ: Làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Hottine: 0916.113.433

Wed: https://damynghedepninhbinh.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN