Thi công khu lăng mộ đá tại bắc giang

Vũ Ngọc Khuyên 17/01/2019
thi-cong-khu-lang-mo-da-tai-bac-giang

Damynghedepninhbinh.vn chuyên thi công lắp đặt, điêu khắc các mẫu lăng thờ đá với chất lượng cao, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đảm bảo mang đến những sản phẩm với chất lượng cao làm hài lòng 100% khách hàng.

Mẫu lăng thờ đá được damynghedepninhbinh.vn thi công tại Yên Thế Bắc Giang

Với yêu cầu thi công lắp đặt lăng thờ đá với mẫu mã đẹp, thích hợp với địa hình gồ gề tại khu đồi núi Bắc Giang, Chúng tôi đã đến khảo sát và mang máy móc đến tân nơi thi công.

Thi công khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá được xây dựng trang nghiêm và được thi công trên nền đất cao thể hiện sự tôn nghiêm với các bậc ông bà tổ tiên đã qua đời. Với thiết kế ở giữa là lăng thờ đá, các bên là những ngôi mộ đá được bố trí đẹp đẽ và thi công sắc sảo đã tạo nên sự tôn nghiêm cho khi lăng mộ.

Sau 3 ngày thi công công trình khu lăng mộ đá, chúng tôi đã thấy được sự hài lòng của khách hàng nở trên môi kèm theo đó là những lời khen về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi. Đây cũng là công trình mà được giới thiệu sau khi thi công song công trình lắp đặt tại nhà thờ việt yên bắc giang. Nhờ sự uy tín cũng như trách nhiệm với mỗi cong trình mình thi công mà damynghedepninhbinh.vn đã được đông đảo quý khách hàng tin tưởng.

Quý khách hàng muốn được tư vấn các sản phẩm, mẫu mã phù hợp hãy liên hệ ngay với cơ sở đá mỹ nghệ đẹp Ninh Bình để được tư vấn tốt nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN